Đặt lên bàn cân giày bóng đá cổ cao và giày bóng đá cổ thấp

Không chỉ là vấn đề thời trang, giày bóng đá cổ cao hay giày bóng đá cổ thấp còn có tác dụng và lợi ích của riêng nó. Hôm nay, Jogarbola sẽ giúp bạn so sánh ưu nhược điểm của 2 loại giày bóng đá cổ cao và cổ thấp này. Từ đó giúp bạn tìm ra chân ái của mình nhé.

1.Giày bóng đá cổ thấp

1.1.Nhược điểm giày bóng đá cổ thấp

Đây là đôi giày truyền thống mà bất cứ chàng cầu thủ chuyên nghiệp hay đá phủi nào cũng đã từng mang. Với mẫu giày bóng đá cổ thấp, sự gia cố cho cổ chân là không hề có nên khi có sự cọ xát xảy ra thì tỉ lệ gặp chấn thương là khá cao. Và dạng chấn thương dễ dàng gặp phải nhất là chấn thương lật cổ chân.

Không chỉ vậy, khi chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo, việc mang những đôi giày bóng đá cổ thấp còn dễ bị vụn cao su rơi vào bên trong giày gây khó chịu cho người chơi.

1.2.Ưu điểm giày bóng đá cổ thấp

Nhược điểm nghe qua có vẻ nhiều nhưng nếu biết đến ưu điểm thật sự của giày bóng đá cổ thấp thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua hết. Mà ưu điểm lớn nhất chính là Thoáng mát và Linh hoạt khi chơi trên sân. Những đôi giày bóng đá cổ thấp tuy không giúp gì nhiều trong việc bảo vệ cổ chân nhưng lại hỗ trợ rất lớn theo những pha rê rắt bóng.

Vì vậy những cầu thủ theo đuổi lỗi chơi biểu diễn, thích rê rắt thì giày bóng đá cổ thấp thường là sự lựa chọn hàng đầu. Hơn nữa giày bóng đá cổ thấp thường có giá thành thấp hơn và cũng dễ dàng tìm mua hơn trên thị trường.

 

2.Giày bóng đá cổ cao

2.1.Nhược điểm của giày bóng đá cổ cao

Nhược điểm lớn nhất của giày bóng đá cổ cao là khó thể hiện kỹ thuật. Đặc biệt với những ai theo đuổi lối chơi biểu diễn thiên kỹ thuật, những ai thích rê rắt nhiều thì đôi giày bóng đá cổ cao sẽ là một hạn chế, nó khiến bước chân của cầu thủ trở nên gượng gạo hơn.

Khi vào hè, chiếc cổ cao sẽ càng đem lại sự bí bách, nhất là với những ai bị mồ hôi chân. Bên cạnh đó, mỗi khi xỏ chân vào chiếc giày bóng đá cổ cao cũng sẽ mất thời gian hơn khá nhiều so với một đôi giày bóng đá cổ thấp.

2.2.Ưu điểm của giày bóng đá cổ cao

Trái ngược hoàn toàn với đôi giày bóng đá cổ thấp. Điều đó có nghĩa là khi mang một đôi giày bóng đá cổ cao trên sân, dôi chân bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn rất nhiều, giảm tải những chấn thương không mong muốn.

Cùng với đó, những đôi giày đá bóng cổ cao sẽ trợ lực cho những đường truyền và cú sút xa tốt hơn hẳn những đôi giày cổ thấp. Sở dĩ vậy là do khi mang một đôi gaify cổ cao, cổ chân bạn sẽ có được sự chắc chắn để thêm sự tự tin hơn.

 

3.Koha 2103 – Đôi giày đá bóng cổ chun cao cấp đến từ Nhật Bản

Không chỉ tính năng khác nhau, mỗi dáng giày khác nhau còn giúp thể hiện được cá tính của người chơi. Và khi vẫn còn phân vân giữa giày bóng đá cổ cao hay cổ thấp, tại sao không thử một lần lựa chọn giày bóng đá cổ chun Koha 2103. Đây chính là đôi giày pha trộn tất cả ưu điểm của 2 dáng giày trên.

Với cổ chun co giãn, thuận tiện khi sử dụng, bảo vệ và phòng tránh lật cổ chân, Koha 2103 là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự uyển chuyển trong di các pha bóng

Phần upper với da Microfiber cao cấp siêu mềm, ôm chọn vào chân đảm bảo cảm giác cố định chắc chắn, đồng thời chống nước tuyệt đối. Bề mặt với những đường hoa văn lượn sóng khiến bóng dính hơn làm bạn hoàn toàn có thể điều khiển quỹ đạo bóng theo ý muốn.

Đế giày TF với đinh dăm chuyên biệt dành cho sân cỏ nhân tạo được phân bố tập trung chủ yếu ở mũi giày và gót giúp nhằm giảm áp lực cơ thể lên chân, bám sân tốt giúp bạn sẵn sàng thống trị sân cỏ.

Sau khi phân tích hàng nghìn bước di chuyển cụ thể trong bóng đá, bằng sự linh hoạt, uyển chuyển đúng như tên gọi của nó, Koha 2103 chính là vũ khí giúp bạn làm chủ được trai bóng và áp đảo mọi thế trận.

Hãy chạm bóng bằng mọi giác quan và nâng tầm lối chơi của bạn với Koha 2103.