JGBL đồng hành cùng Giải Quần vợt Vô địch quốc gia – Cúp Hanaka 2021

Sau 6 ngày tranh tài (13/12 - 19/12), Giải Quần vợt Vô địch quốc gia – Cúp Hanaka 2021 đã chính thức khép lại. Đồng hành cùng sự kiện thể thao quan trọng của đất nước, Jogarbola tự hào là nhà tài trợ trang phục cho giám sát, trọng tài, ban tổ chức, nhặt bóng trong suốt mùa giải.

Vì tình hình dịch bệnh COVID-19, Giải Quần vợt Vô địch quốc gia phải tạm hoãn hơn nửa năm. Giải đấu năm nay được tổ chức tại Cụm sân quần vượt Hanaka Paris Ocean Park (TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Đây cũng là địa điểm tranh tài của môn Quần vợt thuộc khuôn khổ SEA Games 31 sẽ diễn ra vào tháng 5/2022.

Dù thiếu vắng tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam nhưng Giải Quần vợt Vô địch quốc gia vẫn được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Giải đấu quy tụ 78 tay vợt mạnh đến từ 12 câu lạc bộ trên cả nước, tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Các trận đấu trong Giải Quần vợt vô địch Quốc gia - Cúp Hanaka 2021 diễn ra tại tổ hợp sân quần vợt của Hanaka nằm trong khuôn viên khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park.

Để thực hiện đúng các quy định về phòng tránh dịch bệnh, Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hanaka 2021 diễn ra khép kín và hạn chế khán giả. Thành viên các đoàn được xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR trong thời gian 72 giờ trước khi có mặt tham dự giải.

Cuộc tranh tài của các tay vợt lần này được xem như một cuộc kiểm tra lực lượng của bộ môn quần vợt, tiếp tục tuyển chọn ra các VĐV có thành tích tốt tham gia vào Đội tuyển quần vợt Việt Nam và chuẩn bị cho SEA Games 31.

Jogarbola tự hào là đơn vị nhà tài trợ quen thuộc, thường xuyên đồng hành cùng Giải Quần vợt Vô địch quốc gia

Góp phần vào thành công của Giải Quần vợt vô địch Quốc gia - Cúp Hanaka 2021, không thể nhắc đến sự hỗ trợ của đơn vị nhà tài trợ Jogarbola - thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản. Trong suốt thời gian tổ chức giải, Jogarbola đã tài trợ toàn bộ trang phục cho đội giám sát, trọng tài, ban tổ chức và người nhặt bóng.

Thoải mái, bền bỉ, thời trang, đa dạng phong cách - đó là những tiêu chí mà Jogarbola đặt ra cho các dòng sản phẩm. Thương hiệu không ngừng đón bắt công nghệ và xu hướng mới nhất, đồng thời, làm phong phú và đầy đặn thêm mẫu mã thiết kế dành cho mọi giới tính. 

Với những sản phẩm chất lượng đó, Jogarbola đã đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam trong các kỳ SEA Games, Olympic quốc tế,... Thông qua mỗi sản phẩm, thương hiệu mong muốn có thể tạo thêm cảm hứng, động lực tập luyện thể thao cải thiện sức khỏe và sống tích cực mỗi ngày.