Khám phá sự thật về công nghệ vải Flyknit Jogarbola.

Công nghệ vải Flyknit Jogarbola là vũ khí bí mật khiến các sản phẩm giày đến từ hãng Jogarbola được săn đón trên thị trường. Vậy Flyknit là loại vải gì mà lại tạo nên sự khác biệt lớn như vậy. Hãy cùng tìm hiểu về nó qua bài viết sau.

1. Nguồn gốc vải Flyknit

Được ra mắt lần đầu năm 2012, Flyknit là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu. Flyknit của hãng Jogarbola được đánh giá là loại vải siêu bền và  có trọng lượng khá nhẹ (trung bình chỉ từ 30 cho đến khoảng 40gram cho phần upper trên giày), cộng với bộ đế thì trọng lượng đôi giày dùng công nghệ Flyknit chỉ khoảng 180 gram.

Bề mặt vài Flyknit khi nhìn gần

1.1. Về ưu điểm của Flyknit.

Vải Flyknit có khả năng đàn hồi cực tốt. Loại vải này hơn hẳn những dòng vải co giãn khác trên thị trường. Flyknit còn được dệt liền mạch tạo ra một đôi giày nguyên khối không có điểm nối hoặc đường chỉ may trên bề mặt. Nhờ tính năng này mà Flyknit là sự thay thế cho các loại vật liệu như: Da, Vải truyền thống, Mesh,... 

Các khách hàng của Jogarbola đã phản hồi lại rằng vải Flyknit có khả năng ôm chân cao và rất linh hoạt trong cử động bàn chân. Ngoài ra, loại vải thú vị này cũng không bị nếp gấp khi chúng ta uốn cong mũi giày để đảm bảo tính thẩm mỹ.

1.2. Ứng dụng vải Flyknit trên các sản phẩm của Jogarbola

Với những ưu điểm kể trên, Jogarbola đã ứng dụng linh hoạt loại vải này trong các mẫu thiết kế giày thể thao của hãng. Mới đây nhất, mẫu Jogarbola Fit 22 nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của thị trường cũng được tạo ra từ dòng vải Flyknit. 

>>> Khám phá chi tiết: Giày thể thao nam Jogarbola Fit-22

Nhờ dòng vải Flyknit, các sản phẩm giày đến từ nhà Jogarbola đem lại trải nghiệm thoải mái, mềm và thoáng khí cho mọi khách hàng khi sử dụng.

2. Jogarbola Fit 22 - Nâng tốc độ, vững bước chân

Nhờ công nghệ vải Flyknit với tác dụng ôm khít chân hiệu quả mà vẫn đảm bảo thoáng mát. Đồng thời, ưu điểm trọng lượng nhẹ của dòng vài này cũng tạo nên hiệu quả bứt phá tốc độ cho đôi giày Jogarbola Fit 22.

Nói không ngoa, đây được coi là lựa chọn hàng đầu của những runner từ sơ cấp đến chuyên nghiệp trong tầm giá dưới 1 triệu hiện nay. Nhờ những ưu thế mà công nghệ Flyknit mang lại, kết hợp cùng thiết kế đặc trưng đã tạo nên một siêu phẩm giày chạy hỗ trợ tăng tốc tối đa trên những đường chạy ngắn phù hợp với mọi người.

Trên đây là một số thông tin về dòng vải Flyknit đang được ứng dụng trên những sản phẩm giày thể thao đến từ nhà Jogarbola. Hãy gọi điện đến số Hotline của Jogarbola để trực tiếp trải nghiệm những ưu thế của giày thể thao được làm từ vải Flyknit.

Xem thêm: