Jogarbola Vietnam - Nhà tài trợ trang phục thi đấu của HANOI BUFFALOES tại VBA 2022

Sau 2 năm bị gián đoạn bởi Covid-19, giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA cuối cùng đã có thể trở lại thể thức thi đấu tại sân quen thuộc ở mùa giải 2022 vào ngày 21/6 tới đây, hứa hẹn những bảng đấu nảy lửa cho cộng đồng người yêu bóng rổ toàn quốc!

Tiếp tục đồng hành cùng các tuyển thủ trong những màn bứt phá đỉnh cao, thương hiệu Jogarbola tự hào thông báo lần hợp tác với đại gia đình nhà Trâu - Hanoi Buffaloes tại VBA 2022! Được thiết kế từ chất liệu vượt trội với những công nghệ tân tiến, những sản phẩm từ Jogarbola sẽ cùng đàn Trâu chinh phục mọi bảng đấu, tỏa sáng trên sân, tự tin giành chiến thắng!

Mỗi sản phẩm của Jogarbola đều được nghiên cứu sản xuất bởi đội ngũ nhà thiết Nhật Bản kết hợp cùng các chuyên gia Việt Nam, nhằm đem lại những sản phẩm chỉn chu từ chất liệu tới công nghệ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật, nhưng vẫn phù hợp với dáng vóc và thị hiếu của người Việt Nam.

Thoải mái, bền bỉ, thời trang, đa dạng phong cách - sản phẩm từ Jogarbola Vietnam chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành giúp các cầu thủ nhà Trâu tỏa sáng trên sân, tự tin giành chiến thắng!