So sánh giày đá bóng Jogarbola Colorlux 2.0 và Jogarbola Colorlux 2.0 Ultra

Được đánh giá là phiên bản hoàn hảo hơn so với Colorlux 2.0, Colorlux 2.0 Ultra vượt trội hơn người tiền nhiệm ở những điểm nào? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và so sánh 2 mẫu giày này, không biết nên chọn mua đôi nào, hãy cùng Jogarbola so sánh Colorlux 2.0 và Colorlux 2.0 ultra ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan

Linh hoạt, tốc độ và đặc biệt là đậm cá tính với những gam màu nổi bật, đó chính là những ưu điểm gắn liền với dòng giày đá bóng Colorlux của thương hiệu Nhật Bản Jogarbola. Nếu như mùa hè 2021, giới thể thao đã được chứng kiến những pha bùng nổ trên sân cỏ với đôi giày Colorlux 2.0, thì năm nay Jogarbola đã chính thức trở lại với một phiên bản vượt trội hơn về cả thiết kế lẫn tính năng - Colorlux 2.0 Ultra.

So sánh chi tiết

Luôn được coi là phiên bản vượt trội hơn, hoàn hảo hơn của Colorlux 2.0, vậy cụ thể Colorlux 2.0 Ultra sở hữu những thay đổi gì góp phần cải thiện hiệu suất trên sân cỏ. 

Thiết kế (kiểu dáng, màu sắc)

Ngoài việc sử dụng cách phối màu mới lạ, có lẽ yếu tố thiết kế là một trong những yếu tố ít thay đổi nhất của Colorlux 2.0 Ultra so với Colorlux. Sở dĩ như vậy là vì bản thân những chi tiết thiết kế trên Colorlux 2.0 đều đã được nghiên cứu khá kỹ lưỡng và tối ưu.

Phom giày thiết kế phù hợp với chân người châu Á

Cụ thể, Colorlux 2.0 Ultra vẫn trung thành với phom giày thuôn dài, hơi thu nhỏ về phía mũi giày tương tự như phiên bản năm 2021. Phom giày này được đánh giá là rất phù hợp với bàn chân của người châu Á, mang đến cho các chân sút cảm giác thoải mái và không cấn đau trong suốt quá trình sử dụng.

Ở đôi Colorlux 2.0 trước đó, các tín đồ thể thao đã cực kỳ ấn tượng bởi cách Jogarbola tận dụng tinh tế các đường vân dập nổi trên toàn bộ thân giày. Thiết kế này cũng tiếp tục được sử dụng ở giày đá bóng Colorlux 2.0 Ultra vừa giúp đôi giày trở nên đẹp mắt hơn, vừa tăng độ dính bóng để kiểm soát đường chuyền tốt hơn trên sân cỏ. 

Tính năng

Không chỉ được cải tiến về thiết kế bên ngoài, tính năng và hiệu suất của giày đá bóng Colorlux 2.0 Ultra cũng được cải thiện đáng kể nhờ những thay đổi về cấu trúc giày. 

Giảm đau nhức, tối ưu các pha xử lý kỹ thuật

Cụ thể, mũi giày và đế giày Colorlux 2.0 Ultra được làm bền hơn và có độ tương thích cao hơn với sân cỏ Việt Nam. Mũ giày nhỏ giúp tăng độ mạnh mẽ cho cú chích bóng. Đặc biệt, phần mũi giày mềm vừa giúp cầu thủ dễ dàng di chuyển trên sân, vừa giảm tình trạng đau nhức thường gặp khi đi giày mũi nhỏ quá lâu.

Mũi và của Colorlux 2.0 Ultra mềm hơn

Nếu phía trước có mũi giày tăng lực độ cho cú chích bóng thì phía sau có gót giày được ứng dụng công nghệ định hình độc đáo chỉ có ở Colorlux 2.0 Ultra. Nhờ công nghệ này, các chân sút có thể dễ dàng thực hiện các pha đánh gót với độ chính xác cao.

Hạn chế chấn thương

Kiểu cổ chun từ Colorlux 2.0 vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ củng cố độ vững cho bàn chân mà vẫn đảm bảo khả năng di chuyển linh hoạt. Vì thế, thiết kế này vẫn tiếp tục được sử dụng ở Colorlux 2.0 Ultra để giảm tối đa chấn thương “lật sơ mi” cho cầu thủ.

Giữ nguyên kiểu thiết kế cổ chun giúp hạn chế chấn thương

Bám sân và giảm phản lực từ nền sân cứng

Là một kiểu giày đinh TF điển hình được tối ưu riêng cho sân cỏ tự nhiên nền cứng tại Việt Nam, các hàng đinh TF dưới đế giày Colorlux 2.0 Ultra được đánh giá là có cách sắp xếp hợp lý và hoàn chỉnh hơn. Nhờ đó, độ bám sân của Colorlux 2.0 Ultra không chỉ tốt hơn Colorlux 2.0, mà khả năng giảm phản lực từ nền sân cứng cũng cao hơn, giúp cầu thủ hạn chế đáng kể các chấn thương liên quan đến hông, lưng trong quá trình chơi bóng. 

Đinh giày bản Ultra được sắp xếp hợp lý hơn

Cải thiện độ linh hoạt trên sân bóng

Giống như Colorlux 2.0, giày đá bóng Colorlux 2.0 Ultra sở hữu phần upper giày làm từ da Microfiber chuyên dụng trong thể thao. Loại chất liệu này giúp sản phẩm có độ thoáng khí cao và mang đến cảm giác cực kỳ êm ái cho đôi chân. Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu Microfiber cũng góp phần làm giảm đáng kể trọng lượng tổng thể của giày Colorlux 2.0 Ultra, nhờ đó giúp cầu thủ linh hoạt hơn trong từng pha di chuyển. 

Upper giày làm từ da Microfiber mềm mại

Giá tiền

Sở hữu những ưu điểm được đánh giá là vượt trội, cải tiến và tối ưu hơn so với Colorlux, nhưng giày đá bóng Colorlux 2.0 Ultra vẫn giữ nguyên mức giá cũ cực ưu đãi 715.000 VNĐ. Đây chính là cách thương hiệu Nhật Bản Jogarbola tạo điều kiện để các tín đồ thể thao Việt có cơ hội đến gần hơn với các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thiết kế với những gam màu đẹp mắt, sở hữu tính năng vượt trội và có mức giá cực kỳ cạnh tranh, giày đá bóng Colorlux 2.0 Ultra chắc chắn là đôi giày mà những ai đam mê môn thể thao vua không nên bỏ qua mùa hè này. 

Sản phẩm hiện đã có mặt trên cả nền tảng online và offline của Jogarbola. Nếu muốn sở hữu giày Colorlux 2.0 Ultra nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với Jogarbola quá website/fanpage chính thức hoặc gọi vào hotline để được tư vấn.