Giày thể thao: giày vải và giày da - lựa chọn nào hoàn hảo?

Khác với các đôi giày thời trang, giày thể thao được lựa chọn để đồng hành cùng đôi chân trong suốt quá trình tập luyện hoặc thi đấu. Vì thế, chất liệu của một đôi giày thể thao thường được quan tâm hơn cả, bởi nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sự vận động của đôi chân. Vậy, với giày thể thao, nên chọn giày chất liệu vải hay chất liệu da?

Mỗi chất liệu được lựa chọn để làm nên các đôi giày thể thao đều mang sự mệnh giúp tăng tính năng cho, đảm bảo sự khỏe khoắn cho đôi chân. Và thông thường, mỗi sản phẩm giày thể thao của các thương hiệu giày khác nhau sẽ hướng đến những tính năng nhất định, mang nét riêng của thương hiệu giày đó.

Trên thực tế, cả chất liệu vải và da đều được sử dụng phổ biến cho các đôi giày thể thao. Tuy nhiên, mỗi chất liệu sẽ mang đến những đặc trưng riêng cho đôi giày. Và tùy thuộc mong muốn, sở thích cũng như môn thể thao mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Với thương hiệu Jogarbola, các đôi giày cầu lông thường được thiết kế với da PU lưới chống thấm ôm chân giúp những bước sải thêm tự tin hơn; giày tennis được làm từ da PU mỏng tăng cường độ bền mà vẫn đảm bảo cảm giác mềm mại cho đôi chân; giày chạy bộ làm từ vải dệt hướng đến sự thoáng khí cho đôi chân nhờ thiết kế với vải lưới thoáng khí; giày bóng đá lại được làm từ da Microfiber cao cấp siêu mềm hỗ trợ di chuyển linh hoạt trên sân bóng.

Tại sao Jogarbola lại lựa chọn chất liệu như thế cho từng đôi giày? Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung tiếp theo để hiểu hơn những gì Jogarbola muốn gửi gắm qua từng đôi giày nhé!

Với giày đá bóng

Giày bóng đá Jogarbola với vải da mềm, ôm gọn bàn chân

Tính năng của đôi giày luôn là điều được quan tâm hàng đầu với cả nhà sản xuất lẫn những người yêu thích thể hiện mình trên sân bóng. Nếu từng mang giày để tập luyện hoặc thi đấu, bạn sẽ hiểu chất liệu da trong các đôi giày đá bóng quan trọng như thế nào.

Phần da trong bóng đá là chất liệu xuất hiện hầu hết ở phần upper giày, do đó độ mềm của da trên giày bóng đá chính là nhằm mang đến sự thoải mái, giúp người sử dụng cảm nhận bóng rõ hơn và tự tin hơn trong các đường bóng của mình. Không chỉ thế, các đôi giày đá bóng với chất liệu da sẽ giúp chống nước tuyệt đối. Dù sân bóng ẩm ướt, hay bạn đá bóng dưới trời mưa, thì đôi chân của bạn cũng vẫn được giữ khô ráo, tránh gây nặng nề, giảm bước tiến của đường bóng.

Lời khuyên từ Jogarbola: hãy lựa chọn đôi giày da mềm để có thể tự tin cháy hết mình nhờ những bước chân uyển chuyển, linh hoạt, sẵn sàng làm chủ đường bóng và áp đảo thế trận.

Gợi ý phù hợp cho bạn là: Giày đá bóng Jogarbola Koha 2103, Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 2.0 Ultra, Giày đá bóng Jogarbola Colorlux 2.0

Với giày chạy bộ

Giày chạy bộ Jogarbola JG-VN31

Riêng các mẫu giày chạy bộ thương hiệu Jogagbola được thiết kế đặc biệt với lớp vải dệt nhằm mang đến những lợi ích về việc đảm bảo sự thông thoáng cho bàn chân, đồng thời có độ co giãn tốt hơn, êm nhẹ hơn và giúp tránh tình trạng gẫy form giày.

Khác với các đôi giày bóng đá, giày chạy bộ được thiết kế tối ưu nhằm đảm bảo cho những bước chạy liên tục trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Do đó, nếu bạn đam mê chinh phục những cung đường chạy, muốn thể hiện phong độ tốt nhất để về đích thành công, thì hãy lựa chọn cho mình đôi giày chạy bộ từ vải dệt nhé!

Gợi ý phù hợp cho bạn: Giày thể thao nam Jogarbola JG-VN31, Giày thể thao nam Jogarbola Fit-22, Giày Jogarbola Olympic Tokyo 2020, Giày chạy bộ Jogarbola 819

Với giày tennis

Giày tennis Jogarbola 21111

Da cũng là chất liệu được ưu tiên sử dụng trong các mẫu giày tennis từ nhà Jogarbola. Phần upper của dòng giày tennis được làm từ chất liệu da PU mỏng vừa tăng cường độ bền nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại. Từ đó mang lại cảm giác thật chân, thoải mái cho người dùng đồng thời mang đến sự thông thoáng tối đa cho người dùng. Không chỉ thế, giày tennis thường được chú trọng về trọng lượng. Giày càng nhẹ sẽ càng giúp người sử dụng có bước chân thanh thoát hơn, linh hoạt hơn, di chuyển nhanh hơn trên sân.

Gợi ý phù hợp cho bạn: Giày tennis Jogarbola ACE 21006, Giày tennis Jogarbola 21111

Mục đích cuối cùng khi kiến tạo nên những đôi giày thể thao chính là bổ sung tính năng, hỗ trợ người sử dụng thể hiện hết mình trong những môn thể thao sở trường. Với thương hiệu Jogarbola cũng vậy, chúng tôi vẫn luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo và luôn hướng đến tăng trải nghiệm người dùng qua các đôi giày thể thao riêng biệt cho từng bộ môn.

Bạn đang muốn tìm đôi giày thể thao nào: giày chạy bộ, giày bóng đá hay giày tennis? Và bạn muốn “bạn đồng hành” của mình có những tính năng nào? Liên hệ hotline ngay để được tư vấn chi tiết về mẫu giày phù hợp cho bạn nhé! Rất nhiều ưu đãi giày thể thao hấp dẫn đang chờ bạn “hốt” đó!