JOGARBOLA - Thương hiệu thể thao đến từ Nhật Bản

Sự ra đời của thương hiệu Jogarbola Việt Nam đã đánh dấu nỗ lực của tập đoàn Động Lực trong việc đưa sản phẩm thể thao chính hãng mang tinh thần Nhật Bản đến gần với tín đồ yêu thể thao Việt. 

Mỗi sản phẩm của Jogarbola đều được nghiên cứu sản xuất bởi đội ngũ nhà thiết kế xứ hoa anh đào kết hợp cùng các chuyên gia Việt Nam, nhằm đem lại những sản phẩm chỉn chu từ chất liệu tới công nghệ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật nhưng vẫn phù hợp với dáng vóc và thị hiếu của người Việt.

Thoải mái, bền bỉ, thời trang, đa dạng phong cách - đó là những tiêu chí mà Jogarbola đặt ra cho các dòng sản phẩm. Thương hiệu không ngừng đón bắt công nghệ và xu hướng mới nhất, đồng thời, làm phong phú và đầy đặn thêm mẫu mã thiết kế dành cho mọi giới tính. Bất kỳ ai cũng sẽ tìm thấy trang phục (áo, quần, bộ suvec,..), giày (giày đá bóng, cầu lông, tennis, chạy bộ,...), phụ kiện tập luyện (bóng, balo,...) phù hợp với cá tính và nhu cầu sử dụng của mình tại Jogarbola. 

Với những sản phẩm chất lượng đó, Jogarbola đã đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam trong các kỳ Seagames, Olympic quốc tế. Trang phục của thương hiệu cũng được các CLB bóng đá trong nước CLB Hà Nội, CLB Thanh Hóa, CLB Hải Phòng tin tưởng sử dụng thi đấu và tập luyện.

Thông qua từng sản phẩm, Jogarbola muốn tạo thêm cảm hứng, động lực tập luyện thể thao cải thiện sức khỏe và sống tích cực mỗi ngày cho khách hàng. Đó là giá trị tinh thần và sứ mệnh mà Jogarbola không ngừng theo đuổi suốt nhiều năm qua.